PLAY YOUR ENGLISH

RÈN LUYỆN THỂ CHẤT VÀ HỌC TIẾNG ANH CÙNG MỘT LÚC

Tiếng Anh, sắc vóc và sự tự tin sẽ là một bệ phóng vững chắc cho tương lai của con sau này. Ấy vậy mà lịch trình sinh hoạt của các bậc phụ huynh và lịch trình học tập của con thật bận rộn, thật khó để để các tìm ra khoảng thời gian để tìm cho con hai không gian học tiếng Anh & rèn luyện thể chất cùng một lúc. Hiểu được tâm lý đó của quý phụ huynh, ATNT.TFL đã hợp tác cùng học viện quốc tế Headstart International Academy cung cấp một chương trình tiếng Anh vừa học vừa chơi để giúp con rèn luyện thể chất, tư thế, sự tự tin và các kỹ năng mềm chuẩn bị cho hành trình khám phá thế giới chạm đến tương lai rạng rỡ của các con.

TẠI SAO CHỌN PLAY YOUR ENGLISH TẠI ATNT

ATNT.TFL là đơn vị dẫn đầu về tập luyện công nghệ cao tại Việt Nam, được ủy quyền bởi Technatives từ Đức & INDIBA từ Tây Ban Nha. Play Your English là khóa học giáo dục thể chất độc đáo được cung cấp bởi sự hợp tác của ATNT.TFL và Headstart English Academy Vietnam, một học viện xuất sắc được Hoa Kỳ công nhận tại Việt Nam. Play Your English sẽ cung cấp cho các con tuổi từ 6-12 các kỹ năng thực tế: nói và nghe tiếng Anh, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng hợp tác, tư duy phản biện, giải quyết vấn đề và các kỹ năng vận động tinh bao gồm thăng bằng, linh hoạt, khéo léo và các kỹ năng xã hội trong khi tiếp tục phát triển thói quen lành mạnh, tư thế đúng và sức mạnh của trẻ.

1. SỬ DỤNG 100% TIẾNG ANH

Con thường cảm thấy ngại hoặc sợ khi phải sử dụng một ngôn ngữ khác với tiếng mẹ đẻ. Thêm một lý do nữa là vốn từ vựng của con chưa bao quát hết nội dung các cuộc trò chuyện bằng tiếng Anh. Để giúp cho con tự tin hơn và thích thú với tiếng Anh cũng như dễ dàng nắm bắt nghĩa của từ vựng mới, lớp học Play Your English có phối hợp nhịp nhàng giữa đội giáo viên thân thiện & yêu trẻ người nước ngoài, huấn luyện viên người Việt và trợ giảng cùng với lối diễn đạt qua hình ảnh và phương thức học mô phỏng hành động. Sĩ số lớp nhỏ 5-10 bé trong một lớp cũng đóng vai trò quan trọng giúp con được luyện tập, chỉnh sửa và hỗ trợ nhiều hơn từ các giáo viên.

2. GIÁO ÁN TOÀN DIỆN

Sứ mệnh của khóa học Play Your English là để cung cấp và trau dồi cho các con:

Thể chất toàn diện: một cơ thể khỏe mạnh cùng một tâm thế hạnh phúc. Điều này đạt được thông qua việc rèn luyện thể thao, được giáo dục về chế độ dinh dưỡng và ngủ nghỉ, và được kết nối với các bạn đồng trang lứa.

Sức khỏe tinh thần ổn định: giúp các con đặt ý thức, sự điềm tĩnh và sự thảnh thơi vào từng suy nghĩ và hành động đối với bản thân và mọi người xung quanh. Để đạt được điều đó, Play Your English cung cấp một môi trường học tập & rèn luyện lắp đầy sự quan tâm và lòng biết ơn.

Academic Intelligence là thái độ, năng lực và trí tuệ dùng trong học tập. Loại hình trí tuệ này giúp trẻ tự tìm ra câu trả lời cho thắc mắc mà không cần người lớn phair hướng dẫn , hiểu nhanh nội dung bài học, thiết lập mối liên hệ giữa các bài học ngay lập tức và khắc phục lỗi sai nhanh chóng. Play Your English giúp trẻ em cải thiện Academic Intelligence bằng cách khuyến khích sự sáng tạo của chúng, chỉ cho chúng cách tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác, tư duy phản biện và cung cấp một kế hoạch học tập thực tế.

SỰ KỶ LUẬT TỐT ở trẻ có nghĩa là dạy chúng cách tự kiểm soát và cư xử có trách nhiệm. Với các kỷ luật nhất quán xuất hiện trong mọi lớp học, con bạn sẽ học về hậu quả và dần dần chịu trách nhiệm về các hành động.

Phương pháp học qua quan sát là một trong những cách tốt nhất để trẻ học bài mới trong thời gian ngắn vì theo phương pháp học này, trẻ phải tập trung hoàn toàn vào giáo viên, ghi nhớ bài học, thực hiện lại các thao tác trong bài và hướng dẫn lẫn nhau.

3. PHÂN TÍCH & CHỈNH SỬA TƯ THẾ

Tư thế là một khía cạnh thiết yếu trong cuộc sống của một đứa trẻ. Một tư thế tốt sẽ giúp trẻ có mức năng lượng cao, hệ thống hô hấp và tiêu hóa khỏe mạnh hơn để có thể chất tốt hơn và sự tự tin. Nguyên nhân phổ biến của sai lệch tư thế là thói quen ngồi và ngủ. Khóa học Play Your English cung cấp các bước Phân tích tư thế được thực hiện ở phần đầu tiên của bất kỳ mùa nào và các động tác Điều chỉnh tư thế trong suốt khóa học để nâng cao tư thế của trẻ một cách toàn diện nhất.

4. ĐA DẠNG NỘI DUNG

 1. Chuyển động chuẩn của cơ thể
 2. Các bài tập thể lực và vui chơi bằng các tư thế động vật vui nhộn.
 3. Tích hợp hàng ngàn từ và cụm từ tiếng Anh giúp trẻ ghi nhớ dễ dàng 3. Tăng sức bền và sức mạnh
 4. Tăng sự khéo léo, phối hợp vận động giữ tay chân và sự cân bằng của cơ thể.
 5. Bổ sung kiến thức và tầm quan trọng của việc vận động.
 6. Có chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng trẻ.

5. BÉ NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC PLAY YOUR ENGLISH

Sau khoá học, chúng tôi có đội ngũ huấn luyện viên, bác sĩ và giáo viên, luôn phản hồi thông tin chính xác và đầy đủ nhất về:

 1. Sự phát triển thể chất ở trẻ
 2. Điều chỉnh tư thế, cơ thể
 3. Phát triển sức khoẻ tâm trí và tinh thần
 4. Nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng anh như người bản ngữ.

Chúng tôi có phương pháp giúp trẻ hình thành thói quen chăm vận động và giao tiếp Tiếng Anh như người bản ngữ thông qua các chương trình:

》》Play Your English | Animal moves [bài tập fitness cho bé từ 6 – 12 tuổi]

》》Kids Yoga Mind | Animal pose [bài tập yoga cho bé từ 6 – 12 tuổi]

》》Playgroup Fitness Club | Animal freeze [bài tập dance cho bé từ 2 – 6 tuổi]

Để biết con bạn phù hợp với chương trình nào, các chuyên gia của chúng tôi gồm đội ngũ bác sĩ, giáo viên, huấn luyện viên chuyên môn sẽ đánh giá qua các lĩnh vực mục tiêu phát triển:

 • Thể chất: các giác quan, kỹ năng vận động tinh
 • Nhận thức: tư duy phản biện và sáng tạo
 • Xã hội: giao tiếp và tương tác
 • Ngôn ngữ: bài hát, trò chơi ngón tay, truyện, tô màu và vẽ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký cho bé có một môi trường Học & Tập thật vui và chất lượng.

Share:

Facebook

Tin tức liên quan​

Chế độ tập luyện

YOGA MIND CỦA ATNT.TFL –  CÂN BẰNG TÂM TRÍ – THÂN THỂ – HƠI THỞ

Với cuộc sống vội vàng như ngày nay, mỗi người chúng ta đều quay cuồng trong công việc, gia đình và xã hội. Hiểu được vấn đề đó, ATNT.TFL YOGA MIND đã thiết kế chương trình tập luyện chỉ 15’-30’-45’ tập trung và bao gồm nhiều loại yoga khác nhau.

Chế độ tập luyện

GIẢM MỠ CÙNG CÔNG NGHỆ KÉP HIỆN ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI

Trong cuộc sống hiện đại, giảm mỡ đang là nhu cầu thiết yếu của hầu hết chị em phụ nữ và kể cả nam giới. Để bắt kịp nhu cầu đó, thị trường xuất hiện vô vàn phương pháp giảm cân vì khách hàng luôn hướng tới một phương pháp giảm mỡ an toàn, tiết kiệm thời gian, không tái béo, không bị phụ thuộc và không ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Welcome to ATNT

Get notified about new articles