GIẢM MỠ CÙNG CÔNG NGHỆ KÉP HIỆN ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI

Trong cuộc sống hiện đại, giảm mỡ đang là nhu cầu thiết yếu của hầu hết chị em phụ nữ và kể cả nam giới. Để bắt kịp nhu cầu đó, thị trường xuất hiện vô vàn phương pháp giảm cân vì khách hàng luôn hướng tới một phương pháp giảm mỡ an toàn, tiết kiệm thời gian, không tái béo, không bị phụ thuộc và không ảnh hưởng đến sức khoẻ. 

Tại ATNT.TFL áp dụng Công nghệ kép (ECS006 & FEMS007) 60 phút đốt mỡ toàn thân và cục bộ hoàn toàn không xâm lấn, phù hợp cho cả nam và nữ, đặc biệt dành cho phụ nữ trung niên đang trong giai đoạn khó giảm mỡ nhất.

ATNT.TFL là nơi đầu tiên và duy nhất trên thế giới kết hợp công nghệ FEMS (Functional ElectroMyoStimulation) – một xung điện cực nhỏ thường được sử dụng cho y khoa trong thể thao và ECS (ElectroCell Stimulation) – sóng điện từ được cấp bằng sáng chế sử dụng rộng rãi trong vật lý trị liệu.

Công nghệ kép FEMS & ECS giúp kích thích kích hoạt cơ sâu và tăng sinh tế bào thông qua các xung dòng điện siêu nhỏ và sóng điện từ, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của bạn về một giải pháp giúp khỏe đẹp TẤT CẢ TRONG MỘT: tăng cơ, giảm mỡ và chống lão hóa.

Tại sao công nghệ kép giúp giảm mỡ lành mạnh và nhẹ nhàng?

Công nghệ FEMS hỗ trợ tăng cơ giảm mỡ toàn thân

Luyện tập chỉ 15 phút liên tục: FEMS được thiết kế để mang lại hiệu quả tối đa trong thời gian tập ngắn, bạn sẽ đạt được kết quả giảm mỡ, tăng cơ và tăng cường sức khỏe.

Hệ thống FEMS tuân theo các tiêu chuẩn thiết bị y tế EN 60601-1 và EN 60601-2-10. Việc tập luyện công nghệ FEMS với sự kích thích xung điện tần số thấp từ 40 đến 150 Hz được chứng minh an toàn vì giúp khuếch đại của các xung điện tự nhiên của cơ thể.

Lợi ích nổi bật của FEMS giúp tối ưu sức mạnh của kiểu tập luyện truyền thống, FEMS không tạo ra áp lực lên các khớp, các xung điện làm việc trực tiếp trên các tế bào thần kinh cơ vì thế, đảm bảo các khớp không bị “quá tải”. Ngoài ra, FEMS 

Công nghệ ECS hỗ trợ giảm mỡ cục bộ và tăng cường tốc độ phục hồi.

Liệu trình ECS tại ATNT.TFL – Cùng Tập Nha sử dụng máy móc công nghệ cao hiện đại hàng đầu thế giới INDIBA. Phương pháp ECS mang lại sự thoải mái cho khách hàng trong khi giảm mỡ nội tạng, trẻ hóa tế bào, tăng sinh collagen và tăng trao đổi chất mang lai lợi ích cho sức khỏe nội tạng và làn da, giúp cơ thể bạn cảm thấy khỏe mạnh và trẻ trung hơn.

Đặc biệt là sau liệu trình ECS, không những khách hàng được giảm mỡ, sẵn chắc da mà còn hỗ trợ các vị trí đau thắt cơ do tập luyện biến mất. Kết hơp dòng kem có công thức đặc biệt giúp tăng cường thẩm thấu phù hợp với mọi loại da, xóa bỏ tình trạng sần vỏ cam, chùn nhão da sau giảm cân .

Với sự kết hợp hoàn hảo này thì khi quý hội viên sử dụng Công Nghệ Kép giảm mỡ tại ATNT sẽ cảm nhận khu vực giảm mỡ ngày càng săn chắc, da có độ đàn hồi hơn, tránh những tình trạng nhăn nheo, chảy xệ như nhiều phương pháp giảm mỡ khác.

Bốn kết quả tuyệt vời đã được chứng minh về Công nghệ kép FEMS và ECS:

– Cải thiện thể lực: 58%

– Giảm đau: 30%

– Tăng sản xuất collagen: 51%

– Thúc đẩy tăng sinh MSC: 25%

Công nghệ kép là quá trình tập luyện giữ gìn vóc dáng và sức khỏe, để khỏe đẹp một cách “hiện đại” “hiệu quả”và nhất hiện nay: 

  1. An toàn, 
  2. Không phẫu thuật, 
  3. Không xâm lấn, 
  4. Không tiêm chích, 
  5. Không đau mỏi cơ, 
  6. Không phụ thuộc, 
  7. Không tái béo 
  8. Không giới hạn không gian.  

Cùng nhau tận hưởng sự ưu việt đến từ công nghệ kép đầu tiên có mặt tại Việt nam ở ATNT.TFL nhé!

Share:

Facebook

Tin tức liên quan​

Chế độ tập luyện

YOGA MIND CỦA ATNT.TFL –  CÂN BẰNG TÂM TRÍ – THÂN THỂ – HƠI THỞ

Với cuộc sống vội vàng như ngày nay, mỗi người chúng ta đều quay cuồng trong công việc, gia đình và xã hội. Hiểu được vấn đề đó, ATNT.TFL YOGA MIND đã thiết kế chương trình tập luyện chỉ 15’-30’-45’ tập trung và bao gồm nhiều loại yoga khác nhau.

Chế độ tập luyện

PLAY YOUR ENGLISH

Tiếng Anh, sắc vóc và sự tự tin sẽ là một bệ phóng vững chắc cho tương lai của con sau này. Ấy vậy mà lịch trình sinh hoạt của các bậc phụ huynh và lịch trình học tập của con thật bận rộn, thật khó để tìm ra khoảng thời gian để tìm cho con hai không gian học tiếng Anh & rèn luyện thể chất cùng một lúc.

Welcome to ATNT

Get notified about new articles