Cập nhật tất cả tin tức nổi bật

Tất cả

YOGA MIND CỦA ATNT.TFL –  CÂN BẰNG TÂM TRÍ – THÂN THỂ – HƠI THỞ

Với cuộc sống vội vàng như ngày nay, mỗi người chúng ta đều quay cuồng trong công việc, gia đình và xã hội. Hiểu được vấn đề đó, ATNT.TFL YOGA MIND đã thiết kế chương trình tập luyện chỉ 15’-30’-45’ tập trung và bao gồm nhiều loại yoga khác nhau.

PLAY YOUR ENGLISH

Tiếng Anh, sắc vóc và sự tự tin sẽ là một bệ phóng vững chắc cho tương lai của con sau này. Ấy vậy mà lịch trình sinh hoạt của các bậc phụ huynh và lịch trình học tập của con thật bận rộn, thật khó để tìm ra khoảng thời gian để tìm cho con hai không gian học tiếng Anh & rèn luyện thể chất cùng một lúc.

Chế độ tập luyện

GIẢM MỠ CÙNG CÔNG NGHỆ KÉP HIỆN ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI

Trong cuộc sống hiện đại, giảm mỡ đang là nhu cầu thiết yếu của hầu hết chị em phụ nữ và kể cả nam giới. Để bắt kịp nhu cầu đó, thị trường xuất hiện vô vàn phương pháp giảm cân vì khách hàng luôn hướng tới một phương pháp giảm mỡ an toàn, tiết kiệm thời gian, không tái béo, không bị phụ thuộc và không ảnh hưởng đến sức khoẻ.

15 PHÚT TẬP LUYỆN TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Với tính chất công việc, cuộc sống và gia đình hiện đại ngày nay. Khiến chúng ta phải quay cuồng không có nhiều thời gian cải thiện sức khỏe. Tuy có rất nhiều người yêu thích việc tập thể thao và biết giá trị của nó, nhưng lại bị yếu tố thời gian chi phối. Dẫn đến việc tập gián đoạn và không tạo được thói quen lâu dài