YOGA MIND CỦA ATNT.TFL –  CÂN BẰNG TÂM TRÍ – THÂN THỂ – HƠI THỞ

Với cuộc sống vội vàng như ngày nay, mỗi người chúng ta đều quay cuồng trong công việc, gia đình và xã hội. Và phần lớn chúng ta đều hướng ra bên ngoài, quên hướng vào bên trong chính con người của mình. Hiểu được vấn đề đó, ATNT.TFL YOGA MIND đã thiết kế chương trình tập luyện chỉ 15’-30’-45’ tập trung và bao gồm nhiều loại yoga khác nhau.

Yoga Mind ở ATNT có gì?

Nhằm cải thiện sức khỏe cuộc sống và tinh thần, Yoga Mind bao gồm: Core For Yoga, Full Body Stretching, Vinyasa, Hatha Yoga, Meditation & Breathing.

  • Core For Yoga: là động tác yoga chuyên sâu tập trung chủ yếu vào phần bụng, lưng, vai và hông. Giúp củng cố và tăng sức mạnh cho cơ thể, tâm trí và tinh thần, bằng cách tăng sức mạnh cơ lõi và vùng chậu, kết hợp với kiểm soát hơi thở.
  • Full Body Stretching: tập hợp các tư thế Yoga giãn cơ như kéo giãn cơ gân, đùi mông, bắp tay, để duỗi dài và mở rộng toàn bộ cơ thể, tăng cường sự dẻo dai. Các động tác này phù hợp với mọi đối tượng, giới tính và độ tuổi. Thực hiện các bài tập Stretch Yoga sẽ hỗ trợ rất tốt cho cơ bắp giúp cơ thể săn chắc hơn.
  • Vinyasa: là một chuỗi các tư thế yoga chuyển tiếp với hơi thở nhịp nhàng. Giúp người tập kết nối giữa cơ thể với tâm trí, mang lại sự dẻo dai cho cơ thể và sức mạnh cho tâm trí.
  • Hatha Yoga: là các tư thế kết hợp kỹ thuật thở và thiền, với mục đích mang lại một cơ thể khỏe mạnh và tâm hồn thanh thản, an yên.

Meditation & Breathing: là một phương pháp tĩnh tâm đã tồn tại từ hàng ngàn năm, ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người trên khắp thế giới. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người dễ suy nghĩ tiêu cực với đầy rẫy những căng thẳng và áp lực, Meditation đã trở thành một phương pháp hữu hiệu để tìm lại sự bình an và cân bằng trong cuộc sống.

Một khoá tập tại ATNT.TFL, bạn sẽ được trải nghiệm hết các loại hình yoga trong một khóa tập. Học được những bài thở đúng, giúp làm dịu tâm trí, thải độc và xả stress. Giúp cải thiện sức khoẻ và tinh thần cho học viên.

Lợi ích sức khỏe

Yoga Mind là một liệu pháp hỗ trợ hiệu quả cho nhiều bệnh khác nhau, bao gồm bệnh tim, viêm khớp, hen suyễn, tiểu đường, trầm cảm, đau cơ xơ hóa và chứng đau nửa đầu, thúc đẩy thư giãn, cải thiện tuần hoàn, giảm căng thẳng và lo lắng, có lợi cho hệ hô hấp, hệ tiêu hoá, đồng thời hỗ trợ rất tốt cho giấc ngủ. Ngay cả khi hoàn toàn khỏe mạnh, bạn vẫn nhận được các lợi ích mà Yoga mang lại bởi nó cải thiện sức bền, tính linh hoạt, sự phối hợp và phạm vi chuyển động. Tập Yoga Mind không yêu cầu thiết bị hoặc quần áo quá đặc biệt, chỉ cần bộ đồ co giãn, thoáng mát và một tấm thảm tập Yoga Mind giúp nâng đỡ cơ thể và tạo độ bám.

ĐẶC BIỆT: Khi đến với ATNT.TFL, học viên sẽ được tập luyện Yoga Mind với bộ suit công nghệ FEMS. Giúp học viên:

👉 Rút ngắn thời gian tập luyện chỉ từ 15 phút/buổi tập.

👉 Tập Yoga với công nghệ FEMS kết hợp với ECS sports massage: phòng tập đầu tiên tại Việt Nam.

👉 Tập luyện linh hoạt cho học viên có được nhiều trải nghiệm và thói quen được lâu dài.

👉 Tăng cơ giảm mỡ, an toàn, hiệu quả

👉 Cải thiện bệnh lý về cột sống, đau lưng, giảm đau và sự dẻo dai.

Tập luyện trị liệu giảm đau và sự dẻo dai, tối ưu sức mạnh so với tập luyện truyền thống đốt cháy nhiều lượng Calories hơn, kích thích cơ sâu hơn, bài tập nhẹ nhàng hơn. ATNT.TFL là nơi đầu tiên ở Việt Nam sử dụng công nghệ cao cho tập nhóm nhỏ. 

ATNT.TFL giúp bạn tìm kiếm cho mình một bộ môn có thể khai mở bản thân, cân bằng cảm xúc, điều chỉnh tư thế, điêu khắc vóc dáng, tăng sự dẻo dai và cải thiện sức khỏe:

– Cân bằng Thân – Tâm – Trí với Yoga Mind (Core For Yoga, Meditation & Breathing, Full Body Stretching, Vinyasa, Hatha, Yin Yoga)

– Tăng cường dẻo dai với Mat Pilates (Pilates movement, Body Weight, Pilates Rehab)

– Xây dựng vóc dáng với Circuit Training (HIIT, LISS, Crossfit)

Ngoài Yoga Mind, tại ATN.TFL học viên còn được tập Mat Pilates và Circuit Training trị liệu giảm đau và sự dẻo dai. Hãy cùng nhau tận hưởng và khám phá sự ưu việt đến từ công nghệ kép đầu tiên có mặt tại Việt Nam ở ATNT.TFL nhé!

Share:

Facebook

Tin tức liên quan​

Chế độ tập luyện

PLAY YOUR ENGLISH

Tiếng Anh, sắc vóc và sự tự tin sẽ là một bệ phóng vững chắc cho tương lai của con sau này. Ấy vậy mà lịch trình sinh hoạt của các bậc phụ huynh và lịch trình học tập của con thật bận rộn, thật khó để tìm ra khoảng thời gian để tìm cho con hai không gian học tiếng Anh & rèn luyện thể chất cùng một lúc.

Welcome to ATNT

Get notified about new articles