15 PHÚT TẬP LUYỆN TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Với tính chất công việc, cuộc sống và gia đình hiện đại ngày nay. Khiến chúng ta phải quay cuồng không có nhiều thời gian cải thiện sức khỏe. Tuy có rất nhiều người yêu thích việc tập thể thao và biết giá trị của nó, nhưng lại bị yếu tố thời gian chi phối. Dẫn đến việc tập gián đoạn và không tạo được thói quen lâu dài

Vì thế, phong cách tập luyện thể thao mới này sẽ giúp bạn vừa đảm bảo công việc và duy trì sức khỏe một cách hiệu quả.

Tập luyện thể dục với điểm nổi bật “Siêu tiết kiệm thời gian” , mỗi tuần chỉ tập 2 lần, mỗi lần 15 phút vận động cường độ liên tục, tại ATNT TFL – Cùng Tập Nha là nơi đầu tiên tập luyện Công nghệ cao và duy nhất trên toàn quốc sử dụng công nghệ FEMS (Functional ElectroMyoStimulation) – một xung điện cực nhỏ thường được sử dụng cho y khoa trong thể thao. Ngoài tập luyện còn giúp phục hồi và vật lý trị liệu.

Các bài tập ATNT cũng được chứng minh có tác động mang lại hiệu quả và an toàn. Có thể vừa tập luyện 1:1, tập nhóm, kết hợp nhiều bộ môn khác nhau như fitness, yoga, pilates,…bởi vì công nghệ FEMS tập trung ứng dụng 3 chế độ quan trọng: tần suất tác động, cường độ tác động, và mức độ khuếch đại của xung điện. Đây là công nghệ an toàn, sử dụng thân nhiệt của cơ thể để kích hoạt chế độ một cách tự nhiên.

Nhờ đó, chỉ 15 phút luyện tập và 5 phút ở chế độ massage với công nghệ FEMS độc quyền tại ATNT, không chỉ đốt cháy nhiều calo cả ngày mà còn tăng cường trao đổi chất cho nhiều ngày tiếp theo, kích thích các nhóm cơ đang ngủ quên, gia tăng độ đàn hồi của các mô, cơ, xương, sụn, dây chằng, tăng độ dẻo dai của cơ thể, cải thiện tình trạng da sần vỏ cam (cellulite) ở cả nam và nữ.

Đến với ATNT TFL – Cùng Tập Nha, mỗi khách hàng sẽ được kiểm tra, phân tích chỉ số cơ thể (ví dụ BMI, mật độ cơ, mỡ nội tạng) và phân tích tư thế. Qua đó đánh giá chi tiết tình trạng để đưa ra những bài tập và phương pháp tập luyện phù hợp nhất. Tất cả các buổi tập tại ATNT đều có huấn luyện viên chuyên môn cao hướng dẫn kỹ thuật tận tình và chu đáo. Bộ suit FEMS độc quyền tại ATNT cũng được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, không dây, giúp việc luyện tập trở nên đơn giản hơn. Tất cả dữ liệu được tích hợp thông qua một thiết bị nhỏ gọn gắn ở hông người tập.  Trong 15 phút vận động liên tục kết hợp công nghệ cao và chuyên môn của huấn luyện viên, sẽ hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu mong muốn nhanh chóng và hiệu quả. Sau 3 buổi tập, khách hàng đã có cải thiện về các chỉ số thực của cơ thể và cảm nhận được sự thay đổi tích cực.

Điểm vượt trội của luyện tập FEMS tại ATNT TFL

Theo thống kê là những người không tập thể dục thường xuyên chỉ có thể sử dụng 40% đến 70% khả năng trao đổi chất của họ. Khi sử dụng công nghệ kép của ATNT TFL – Cùng Tập Nha để tập luyện, ngoài cơ bắp, các bộ phận bên trong cơ thể chúng ta sẽ đồng thời được kích thích hoạt động, giúp cải thiện đáng kể chức năng của chúng, qua đó thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đào thải độc tố trong cơ thể. Và theo nguyên cứu sau khi tập luyện với EMS 12 tuần sẽ hỗ trợ tăng sức mạnh hơn 50%.

03 điểm ưu việt của tập luyện với FEMS:

Bộ suit thiết kế hiện đại:

Phù hợp với cơ thể của mỗi cá nhân (không dây, chất liệu thoải mái, chống vi khuẩn, thân thiện với làn da, co giãn, thấm hút mồ hôi, dễ vận động và tập được nhiều bộ môn khác nhau) để mang lại hiệu quả tối đa trong thời gian tập ngắn. Chỉ cần tập luyện với bộ suit trong vòng 15 phút mỗi buổi, bạn sẽ đạt được kết quả giảm mỡ, tăng cường sức khỏe và xây dựng thói quen lâu dài.

Giảm mỡ toàn thân: 

Công nghệ FEMS sử dụng một xung điện cực nhỏ thường được sử dụng cho y khoa trong thể thao, các sóng điện được truyền liên tục từ điện cực (khô) của bộ suit đến tất cả các nhóm cơ, kể cả các nhóm cơ sâu, kích thích chúng hoạt động một cách vượt trội, tăng cường đốt cháy mỡ thừa của cơ thể và không tái béo.

Cơ xương khớp khỏe mạnh:

Với việc kích thích các nhóm cơ, FEMS cũng giúp tăng cường sức mạnh và sự linh hoạt của sụn, cơ xương khớp. Kết hợp các bài tập chức năng không áp lực lên khớp phòng ngừa chấn thương.

Vì một sứ mệnh giúp hàng triệu người Việt có đam mê về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tìm được giải pháp hiện đại, hiệu quả và tiết kiệm thời gian, ATNT.TFL – Cùng Tập Nha tự hào về công nghệ chất lượng và giá trị trải nghiệm tốt nhất đã và đang mang lại cho khách hàng.

Share:

Facebook

Tin tức liên quan​

Chế độ tập luyện

YOGA MIND CỦA ATNT.TFL –  CÂN BẰNG TÂM TRÍ – THÂN THỂ – HƠI THỞ

Với cuộc sống vội vàng như ngày nay, mỗi người chúng ta đều quay cuồng trong công việc, gia đình và xã hội. Hiểu được vấn đề đó, ATNT.TFL YOGA MIND đã thiết kế chương trình tập luyện chỉ 15’-30’-45’ tập trung và bao gồm nhiều loại yoga khác nhau.

PLAY YOUR ENGLISH

Tiếng Anh, sắc vóc và sự tự tin sẽ là một bệ phóng vững chắc cho tương lai của con sau này. Ấy vậy mà lịch trình sinh hoạt của các bậc phụ huynh và lịch trình học tập của con thật bận rộn, thật khó để tìm ra khoảng thời gian để tìm cho con hai không gian học tiếng Anh & rèn luyện thể chất cùng một lúc.

Welcome to ATNT

Get notified about new articles