KHOẺ LÀ GÌ ?

PLAY LÀ GÌ ?

TẠI SAO CHỌN CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHỎE SẼ PLAY ĐƯỢC CỦA ATNT?

ATNT.TFL cung cấp các chương trình luyện tập độc quyền, toàn diện và đa dạng nhu cầu: chương trình chăm sóc thể chất và ngoại ngữ cho trẻ em Play Your English. Phân tích tư thế cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn; phân tích các thành phần bên trong cơ thể và Luyện Tập Công Nghệ Kép tối ưu chất lượng và thời gian cho người lớn bận rộn, giúp giảm đau và tăng sự dẻo dai.

PLAY YOUR ENGLISH

Chương trình có tên: “Play Your English”. Là một phần trong nỗ lực không ngừng phát triển cùng cộng đồng Phú Mỹ Hưng, ATNT wellness và Headstart International Academy phối hợp, tự hào giới thiệu chương trình toàn diện “Play Your English”, cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi. “Play Your English” là một hoạt động ngoại khóa 3 trong 1 tập trung vào Giáo dục Thể chất, Trí tuệ Học thuật và Sức khỏe Cảm xúc cho thế hệ tương lai của chúng ta. Qua chương trình, các bé sẽ nói thành thạo và lĩnh hội được hàng trăm cụm từ và từ vựng tiếng anh được tích hợp phù hợp với các động tác vận động. Các bé sẽ thuần thục hàng trăm bài nói tiếng Anh và các động tác thể thao trong chương trình 4 mùa, mỗi mùa kéo dài 12 tuần.

01

Sử dụng 100% tiếng Anh

Con thường cảm thấy ngại hoặc sợ khi phải sử dụng một ngôn ngữ khác với tiếng mẹ đẻ. Thêm một lý do nữa là vốn từ vựng của con chưa bao quát hết nội dung các cuộc trò chuyện bằng tiếng Anh. Để giúp cho con tự tin hơn và thích thú với tiếng Anh cũng như dễ dàng nắm bắt nghĩa của từ vựng mới, lớp học Play Your Enlglish có sự phối hợp nhịp nhàng giữa đội ngũ giáo viên thân thiện & yêu trẻ người nước ngoài, huấn luyện viên người Việt và trợ giảng cùng với lối diễn đạt qua hình ảnh và phương thức học mô phỏng hành động. Sĩ số 5-10 bé trong một lớp cũng đóng vai trò quan trọng giúp con được luyện tập, chỉnh sửa và hỗ trợ nhiều hơn từ các giáo viên.

02

Giáo Án Toàn Diện

Một Thể chất toàn diện, một Cơ Thể Khỏe Mạnh cùng một Tâm Thế Hạnh Phúc thông qua việc rèn luyện thể thao, được giáo dục về chế độ dinh dưỡng, ngủ nghỉ, và được kết nối với các bạn đồng trang lứa. Một Sức khỏe tinh thần ổn định: giúp các con đặt ý thức, sự điềm tĩnh, sự tích cực vào từng suy nghĩ và hành động đối với bản thân và mọi người xung quanh. Một Trí Tuệ Thực Tiễn giúp con tự tìm ra câu trả lời cho thắc mắc, hiểu nhanh nội dung bài học, thiết lập mối liên hệ giữa các bài học ngay lập tức và khắc phục lỗi sai nhanh chóng. Rèn luyện cho con cách tự kiểm soát hành động và cư xử có trách nhiệm. Play Your English sử dụng phương pháp học qua quan sát là một trong những cách tốt nhất để con hiểu bài mới trong một thời gian ngắn thông qua rèn luyện tập trung hoàn toàn khi giáo viên giảng bài, ghi nhớ bài học, thực hiện lại các thao tác trong bài và hướng dẫn lại cho nhau.

03

Phân Tích & Chỉnh Sửa Tư Thế

Tư thế là một khía cạnh thiết yếu trong cuộc sống của con. Một tư thế tốt sẽ giúp con có mức năng lượng cao, hệ thống hô hấp và tiêu hóa khỏe mạnh hơn để có thể chất tốt hơn và sự tự tin. Nguyên nhân phổ biến của tư thế xấu là thói quen ngồi và ngủ mỗi ngày của con. Khóa học Play Your English cung cấp các bước Phân tích tư thế được thực hiện ở phần đầu tiên của bất kỳ mùa nào và các động tác Điều chỉnh tư thế trong suốt khóa học để nâng cao tư thế của con một cách toàn diện nhất.

PHÂN TÍCH TƯ THẾ Ở TRẺ EM/ THANH THIẾU NIÊN VÀ NGƯỜI LỚN

PHÂN TÍCH TƯ THẾ ĐỘNG VÀ TĨNH

Phân Tích Tư Thế là bài kiểm tra đầu vào quan trọng nhất được thực hiện ở các buổi tâp đâu tiên của hội viên nhằm giúp khách hàng tim hiểu sâu vê trạng thái thể chất hiện tại để xây dựng một kế hoạch luyện tập chuyên biệt & phù hơp với từng khách hàng. Phân tích tư thế Phân là một đánh giá quan sát từng góc độ chuyển động của cơ thể trong không gian của bảng thước đo tư thế. Bài kiểm tra Phân tích tư thế là một phần của vật lý trị liêu giúp xác định sự mất cân bằng trong hệ cơ- xương- khớp, liên quan đến các cơn mỏi đau nhức và hiện tượng căng rút bất thường trong các chuyển động.

PHÂN TÍCH THỂ LỰC & CÁC THÀNH PHẦN BÊN TRONG CƠ THỂ

Ngoài việc Huấn luyện viên phân tích & đánh giá các yếu tố về chuyển dộng & tư thế, hội viên tiếp tục được đánh giá các chỉ số thiết yếu của cơ thể liên quan đến sự cân bằng và sức khỏe tổng thể. Các yếu tố của cơ thể như lượng nước, cơ xương, mỡ dưới da, mỡ nội tặng, BMI, BMR rất quan trọng để huấn luyện viên tìm hiểu thể trạng chính xác & thiết kế một chương trình luyện tập chuyên biệt cho từng hội viên qua từng giai đoạn. Thực hiện bài kiểm tra Inbody test trước khi bắt đầu hành trình luyện tập sẽ giúp hội viên có lộ trình luyện tập vừa vặn với thể lực, một khởi đầu thuận lợi. Bài kiểm tra Inbody tiếp tục được thực hiện trong suốt quá trình luyện tập giúp người tập thấy được các tiến triển và cải thiện dù là nhỏ nhất của cơ thể. Song song đó kế hoạch được mục tiêu tiếp theo của bản thân và chinh phục được các thử thách mới.

TẬP LUYỆN

CÔNG NGHỆ KÉP

Công việc bận rộn, lịch trình không cố định là những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc người lớn thiếu thời gian chăm sóc bản thân và rèn luyện sức khỏe của mình. Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ kép tuyệt vời lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, FEMS & ECS, ATNT.TFL đi tiên phong trong việc cung cấp chương trình luyện tập và phục hồi chỉ trong 15 phút.

Thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa càng ngày càng nhanh, cường độ làm việc của mỗi người càng càng cao, thời gian nghỉ ngơi & phục hồi dần bị bóp hẹp lại. Thêm vào đó, từ độ tuổi trung niên trở đi, tốc độ phục hồi của cơ thể sau luyện tập, chấn thương, phẫu thuật ngày càng chậm. Công nghệ kép của ATNT giúp tác động sâu vào từng nhóm cơ, thẩm thấu tới lớp khớp và xương, tăng cường tối đa hiệu quả của buổi tập. Liệu trình giúp mang lại tốc độ phục hồi, kết quả luyện tập của nhóm tuổi trung niên cao hơn và bắt kịp tốc độ & cường độ làm việc, lịch trình bận rộn ngày nay.

Công nghệ FEMS (Functional ElectroMyoStimulation) đến từ nhà Tecnatives của Đức – tạo ra một xung điện cực nhỏ thường được sử dụng cho y khoa trong thể thao, phục hồi và vật lý trị liệu áp dụng cho hội viên trong 15 phút tập thông qua bộ suit nhỏ nhẹ không dây. Sau buổi tập, công nghệ ECS (ElectroCell Stimulation) đến từ nhà INDIBA của Tây Ban Nha– sử dụng sóng điện từ được cấp bằng sáng chế sử dụng rộng rãi trong vật lý trị liệu trong hơn 40 năm qua để giải phóng các cơn đau mỏi cơ trong quá trình luyện tập, các cơn đau mỏi cơ do thói quen ngồi & đứng không lành mạnh kéo dài và đẩy nhanh quá trình phục hồi sau chấn thương, trao đổi chất, tăng sinh collagen, tế bào gốc.

4 Mùa Tập Luyện Vui – Khoẻ Cùng Nhau

Khoẻ

sẽ play

được

Đăng ký ngay nhận 1 buổi Miễn Phí Phân tích tư thế và Kiểm tra các thành phần cơ thể