Da đẹp, dáng thon, trẻ hóa với công nghệ ATNT™️ đến từ Mỹ tại ATNT Fit-Tech Studio

ATNT Fit-Tech Studio vừa khai trương ngày 08 tháng 10 tại Midtown Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM. Đây là phòng tập cung cấp chương trình vật lý trị liệu đầu tiên tại Việt Nam cho ra mắt công nghệ tập luyện ATNT™️ từ Mỹ.

ATNT Fit-Tech Studio là phòng tập cung cấp chương trình tập luyện vật lý trị liệu đầu tiên và duy nhất trên thế giới kết hợp cả 2 công nghệ tập luyện hàng đầu: FEMS™ (Functional ElectroMyoStimulation) và ECS™ (ElectroCellStimulation) – phương pháp điều trị bằng sóng điện từ đã được cấp bằng sáng chế và sử dụng công nghệ kép trong vật lý trị liệu.

Công nghệ điều trị bằng sóng điện từ (ECS™) luôn được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng tận dụng triệt để tần số vàng trong trẻ hóa cơ thể từ cấp độ tế bào để mang lại giải tập luyện đột phá. Trong khi đó, công nghệ điều trị cao cấp thường dùng trong lĩnh vực thể thao (FEMS™) “giúp tác động sâu vào các nhóm cơ tại các vị trí mong muốn mà tập luyện thể thao truyền thống không thể làm được”. Với lợi thế 38 năm nghiên cứu lâm sàng của bộ đôi công nghệ, chương trình kép ATNT™️ là 100% an toàn và hiệu quả, được nhiều người dân Mỹ ưa chuộng.

Công nghệ kép của ATNT™️ có khả năng kích thích kích hoạt các cơ sâu và tăng sinh tế bào thông qua các xung vi dòng và sóng điện từ. Đây là giải pháp phù hợp và hoàn hảo giúp đáp ứng nhu cầu tìm kiếm giải pháp làm đẹp tất cả trong một: tăng cơ, giảm mỡ, chống lão hóa.

 

Công nghệ kép ATNT™️ đồng thời giúp tăng nhiệt độ cơ thể và lưu lượng máu, kích hoạt hoạt động của tế bào để hấp thụ chất dinh dưỡng dễ dàng hơn, nuôi dưỡng và phục hồi cơ thể. Hệ thống miễn dịch của chúng ta có thể tiếp tục được tăng cường từng ngày, đó là cách tự nhiên và hiệu quả nhất để cải thiện sức khỏe, giảm đau vai gáy.

Các bài tập ATNT cũng được chứng minh có tác động mang lại hiệu quả trẻ hóa toàn bộ cơ thể, với 2 tác động: dòng điện tần số vàng trong trẻ hóa cơ thể đi vào tế bào, tăng cường trao đổi chất tế bào và điều chỉnh hoạt động của tế bào và tác động nhiệt, tăng tốc độ chuyển hóa tế bào, gia tăng tuần hoàn máu. Nhờ đó, chỉ 15 phút luyện tập ATNT™️, cơ thể không chỉ đốt cháy 1.000 calo mà còn giúp tăng sinh collagen lên 51%, tăng cường trao đổi chất, ức chế hoạt động của mỡ thừa, trẻ hóa cơ bắp, gia tăng độ đàn hồi của các mô, cơ, xương, tăng độ dẻo dai của cơ thể, cải thiện tình trạng da sần vỏ cam (cellulite) ở cả nam và nữ.

Đến với ATNT Fit-Tech Studio, mỗi khách hàng sẽ được kiểm tra,phân tích thành phần cơ thể (BMI, mật độ cơ, mỡ…) dựa trên thiết bị đo In Body hiện đại.Qua đó đánh giá chi tiết để đưa ra những bài tập và phương pháp tập luyện phù hợp nhất. Tất cả các buổi tập tại ATNT Fit-Tech Studio đều có huấn luyện viên chuyên sâu hướng dẫn kỹ thuật. Bộ suite chuyên dụng tại ATNT cũng được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, không có dây, khiến việc luyện tập trở nên, đơn giản hơn. Dù vậy, tất cả dữ liệu sẽ được tiếp nhận, phân tích, tích hợp thông qua một thiết bị nhỏ gọn gắn ở hông người tập. Các bài tập theo công nghệ ATNT™️ nhẹ nhàng và chỉ khoảng 15 phút. Sau một vài buổi tập, khách hàng có thể nhìn thấy rõ những thay đổi trên cơ thể.

Với ATNT™️, người tập có thể tự do thiết kế lịch tập kết hợp giữa tập tại studio và tại nhà theo lịch trình riêng hay linh hoạt chọn lựa 1 trong 3 chế độ tập luyện dựa theo nhu cầu cá nhân.

Nhân sự kiện Grand Opening ATNT.TFL vào thứ 7, ngày 8 tháng 10 năm 2022 tại Midtown Phú Mỹ Hưng (SHOPHOUSE số 38, 33, Đường số 15 Lô M7 Khu phố, Phú Mỹ Hưng, Midtown, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh), khách hàng có thể đến ATNT Fit-Tech Studio tham quan, trải nghiệm và được tư vấn đề các giải pháp làm đẹp, tăng cơ giảm mỡ, chống lão hóa với công nghệ ATNT™️ độc quyền đến từ Mỹ.

Share:

Facebook

Tin tức liên quan​

Welcome to ATNT

Get notified about new articles