TẬP LUYỆN ở BẤT CỨ đâU BẠN MUỐN

với HLV THEO PHONG CÁCH CỦA BẠN

Việc tập luyện thể dục đã trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn khi bạn chỉ cần có máy tính bảng/laptop là có thể tập luyện vừa vui vừa khoẻ và được chọn HLV chuyên nghiệp theo phong cách và sở thích của bạn.

KHOÁ HỌC ONLINE

Thiết kế thời gian linh hoạt của lớp học online chỉ 30 phút mỗi buổi, 12 buổi mỗi tháng, giúp người muốn bắt đầu và bắt đầu tập lại xây dựng một nền tảng về tim mạch, kỹ thuật và thể lực, xây dựng một thói quen vận động lâu dài và sự tự tin.

01

Tập luyện với HLV chuyên nghiệp, hiệu quả

Ở đây sẽ có nhiều HLV (Coach) dạy đa dạng các bộ môn với nhiều phong cách dạy khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần đăng ký môn tập, lựa chọn HLV (Coach) theo phong cách và mục tiêu tập của bạn là bạn có thể bắt đầu lối sống khoẻ mạnh và tràn đầy năng lượng tích cực.

02

Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian di chuyển giữa nhà và phòng tập nghĩa là bạn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho bản thân, gia đình và bạn bè.

03

Ổn định chi phí

Địa điểm luyện tập không bị giới hạn, không gian riêng tư, sẽ hỗ trợ cho bạn có một buổi tập hiệu quả, một hành trình ổn định, lâu dài.

mục tiêu

& lợi ích của

tập online

Mục tiêu luyện tập

Lợi ích luyện tập online

TẬP LUYỆN

VỚI NHIỀU BỘ MÔN

Circuit Training

Là lớp tập theo nhóm sử dụng trọng lượng cơ thể để tập luyện các bài thể lực tim phổi và sức mạnh cơ xương khớp để xây dựng vóc dáng cân đối, khỏe mạnh, dẻo dai hơn. Các bài tập thiết kế theo nhiều tổ hợp, mỗi tổ hợp có nhiều bài được xoay vòng với thời gian nghỉ ngắn, nhằm đốt mỡ thừa tối đa. Đi tập vui hơn, có động lực hơn khi tập theo nhóm có đồng đội, bạn bè, người thân. Coach của ATNT CIRCUIT TRAINING không những hướng dẫn kỹ thuật đúng, tập luyện hiệu quả, khoa học mà còn xây dựng một cộng đồng tập luyện cùng chí hướng.

(LISS, HIIT, CrossFit)

Yoga Mind

Với cuộc sống vội vàng như ngày nay, mỗi người chúng ta đều quay cuồng trong công việc, gia đình và xã hội. Và phần lớn chúng ta đều hướng ra bên ngoài, quên hướng vào bên trong chính con người của mình. Hiểu được vấn đề đó, ATNT YOGA MIND đã thiết kế chương trình tập luyện chỉ 15’-30’-45’ tập trung, bao gồm nhiều loại yoga khác nhau, chỉ cần kết nối với chúng tôi bạn sẽ được cân bằng TÂM TRÍ – THÂN THỂ – HƠI THỞ, cân bằng lại cuộc sống.

(Core for Yoga, Meditation & Breathing, Full Body Stretching, Vinyasa Yoga, Hatha Yoga, Yin Yoga)

Mat Pilates

Pilates được xem là một bộ môn trendy của một vài năm trở lại đây. Phù hợp với nhiều đối tượng, giúp rèn luyện cơ thể tổng thể hiệu quả, thúc đẩy sức mạnh, phát triển cơ bắp, cải thiện linh hoạt và tăng phạm vi chuyển động cho khớp. ATNT MAT PILATES thiết kế chương trình cơ động hơn vì ít phụ thuộc vào thiết bị máy móc và rất tiện lợi giúp hội viên có thể tập luyện bất kỳ đâu, kể cả đi du lịch, chỉ cần một tấm thảm tập và chiếc thoại là có thể tham gia.

(Pilates Movement, Body Weight Pilates, Pilates Rehab)

8 tuần tập luyện tăng cơ, giảm mỡ

Khoẻ

sẽ play

được

Đăng ký ngay để tham gia lớp online tập nhóm hấp dẫn này nhé!